Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ngôi Làng Toàn Cầu hay còn được gọi là Làng Anh Ngữ Toàn Cầu định hướng hoạt động với phương châm “THE BEST FOR YOUR TALENTS” –“NƠI NUÔI DƯỠNG TÀI NĂNG CỦA BẠN”. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết và cùng chung một mong muốn là xây dựng một cộng đồng học tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện. Chúng tôi hy vọng sẽ là Ngôi Làng Anh ngữ nuôi dưỡng và phát triển tài năng, bức phá khỏi tư duy cũ, cách học cũ tại địa phương và hướng đến trở thành công dân toàn cầu, hội đủ kiến thức, kỹ năng, nhân cách tốt để sẵn sàng bước ra cánh cửa thế giới.

TẦM NHÌN

Trung Tâm Ngoại Ngữ NGÔI LÀNG TOÀN CẦU hướng đến trở thành thương hiệu giáo dục và đào tạo Anh ngữ hiệu quả, năng động và uy tín hàng đầu Việt Nam. Giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của TTNN NGÔI LÀNG TOÀN CẦU là nâng cao chất lượng giáo dục bằng con đường Anh ngữ cho học viên

– giúp người học làm chủ tư duy – làm chủ cuộc sống. Học viên tại TT có thể tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2 và không ngừng trao dồi kỹ năng, năng lực, phẩm chất, có thái độ sống tích cực, yêu thương và tràn đầy sức sống, đam mê kiến tạo.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA
NGOẠI NGỮ NGÔI LÀNG TOÀN CẦU

  • Xây dựng một môi trường học tập thật - tạo ra giá trị đích thực
  • Quan tâm, thấu hiểu đồng hành cùng từng học viên
  • Hoạt động dựa trên tiêu chí đạo đức, công bằng và hiệu quả cao
  • Dạy tận tâm – học viên học sáng tạo
  • Chúng tôi cùng học viên rèn luyện, học tập, không ngừng phát triển bản thân
  • Nổ lực không ngừng thay đổi để phát triển - thay đổi để thành công
Tìm khóa học Đăng kí tư vấn

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn

https://www.facebook.com/LangAnhNguToanCau.GEV/